621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Quy Định Về Hành Lý Với Hãng Philippine Airlines

Hành lý đi kèm trong mỗi chuyến bay là điều được rất nhiều hành khách quan tâm. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng về hành lý trọng lượng, kích thướt tùy thuộc vào điểm đến và theo hạng vé bạn đặt mua. Nếu lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Philippine Airlines, quí vị hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý của hãng mà Hong Minh Travel ghi nhận sau đây để chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lý và tránh những phiền phức khi làm thủ tục check in lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay

handbaggage3 15Theo quy định của Philippine Airlines, mỗi hành khách chỉ được phép mang một kiện hành lý xách tay đủ để đặt trong ngăn hành lý phía trên đầu hoặc dưới chỗ ngồi của hành khách trên máy bay với tổng kích thước ba chiều tối đa là 45in (115cm) (dài + rộng + cao) và trọng lượng tối đa là 7kg (15lbs).

Túi hành lý xách tay vượt quá trọng lượng miễn cước hoặc kích thước tối đa sẽ bị tính phí hành lý quá cước nếu có thể. Ngoài hành lý xách tay miễn cước, hành khách được phép mang lên máy bay tối đa 2 trong số các vật dụng sau: một túi xách, hoặc 1 ví, 1 áo khoác, khăn quàng hoặc chăn, 1 máy ảnh nhỏ hoặc ông nhòm, máy tính xách tay, một lượng xách vừa đủ để đọc.

Hành khách là người khuyết tật có thể mang thêm các thiết bị hỗ trợ miễn phí.

Đối với trẻ sơ sinh, hãng cho phép hành khách mang theo 1 xe nôi, 1 ghế trẻ em hoặc 1 xe đẩy có thể gấp lại được tùy thuộc vào không gian trên máy bay.

Những vật dụng bị giới hạn trên chuyến bay của Philippine Airlines?

Theo quy định của hãng, các vật dụng sau đây bị hạn chế không được phép mang lên máy bay. Những vật dụng này phải để trong hành lý ký gửi:

  • Cắt móng tay, dao, kéo, bất kỳ vật vật dụng nào có lưỡi hoặc sắc.
  • Bất kỳ loại ô nào.
  • Xích xe đạp và tay đòn hoặc các vật dụng tương tự.
  • Bật lửa, trong đó có chứa "butan" cũng như các loại diêm bị cấm mang trong cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi.
  • Bật lửa Zippo có thẻ được ký gửi hoặc được mang theo miễn là nó đã được rút hết khí bên trong.
  • Bình xịt, chất lỏng, gel đựng trong lọ 100ml hoặc ít hơn được chấp nhận vận chuyển như hành lý xách tay. Các loại chất lỏng phải được đóng gói an toàn trong các hộp không quá 100ml và phải được đặt trong các túi nhựa được đóng chặt vì thay đổi áp suất trong cabin có thể làm rò rỉ chất lỏng đã được đóng gói.
  • Tất cả các loại băng keo

Một số vật dụng cấm không được phép mang lên máy bay

Vì lý do an toàn của chuyến bay, các mặt hàng nguy hiểm (vật hoặc chất có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, an toàn, tài sản hoặc môi trường) đều bị cấm mang trong hành lý xách tay hoặc ký gửi của hành khách.

Quy định về hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào từng hành trình mà hãng có quy định khác nhau về hành lý ký gửi cho hành khách. Theo quy định của Philippine Airlines cho hành trình từ / đến USA / Canada, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 23kg (50lbs) và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm / (62 inch). Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 23kg (50lbs), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Hành trình

Hạng ghế

Số lượng kiện
tối đa

Trọng lượng
tối đa

Tổng kích thước
3 chiều / kiện

+ Từ / Đến USA / Canada

Thương gia

Phổ thông

Phổ thông đặc biệt

02 kiện

02 kiện

02 kiện

32kg (70lbs)

23kg (50lbs)

25kg (55lbs)

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

checkedbaggage3 11* Để tham khảo thêm về hành lý cho các hành trình khác, quí vị có thể xem chi tiết tại website của chính hãng Philippine Airlines

Trẻ sơ sinh (không chiếm chỗ ngồi) phải trả ít nhất 10% hoặc nhiều hơn nếu có thể giá vé người lớn có hành lý miễn cước như sau:

  • Đối với các chặng bay ở khu vực Bắc Mỹ (Mỹ/ Canada): trọng lượng tối đa của 1 kiện hành lý là không quá 7kg dù là hành lý xách tay hay ký gửi. Kích thước kiện hành lý không vượt quá 45in hoặc 115cm (dài + rộng + cao).
  • Đối với hành lý xách tay của trẻ sơ sinh, hành khách được phép mang 1 xe nôi hoặc ghế trẻ em hoặc 1 xe đẩy có thể gấp lại được tùy vào không gian trên máy bay.
  • Nếu hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước cho phép, hãy liên hệ các đại lý chính thức hoặc các Văn phòng của Philippine Airlines để được tư vấn.

Banner HMTravel

Banner cargo