621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Quy Định Về Hành Lý Với Hãng Eva Airways

Hành lý đi kèm trong mỗi chuyến bay là điều được rất nhiều hành khách quan tâm. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng về hành lý trọng lượng, kích thướt tùy thuộc vào điểm đến và theo hạng vé bạn đặt mua. Nếu lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Eva Air, quí vị hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý của hãng mà Hong Minh Travel ghi nhận sau đây để chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lý và tránh những phiền phức khi làm thủ tục check in lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay

Hành khách đi hạng ghế Royal Laurel/ Laurel / hạng ghế thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb).

Hành khách hạng ghế Phổ thông cao cấp / hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg (15lb). Kích thước mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 23x36x56 cm / 9x14x22 in và tổng thể 115cm/45in (những vật dụng cá nhân không áp dụng theo qui định này)

Để thuận tiện cho bạn, một khung đo kích thước được đặt sẳn tại khu vực check in hoặc tại sảnh chờ để giúp bạn xác định hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu này hay không. Nếu hành lý xách tay thừa cân hoặc quá cỡ, nó sẽ được kiểm tra và chuyển sang hàng hóa ký gởi hoặc bị từ chối vận chuyển.

Quy định về hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào từng hành trình mà hãng có quy định khác nhau về hành lý ký gửi cho hành khách. Theo quy định của Eva Air cho hành trình từ / đến Hoa Kỳ và Canada, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 23kg (50lbs) và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm / (62 inch). Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 23kg (50lbs), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Hành trình

Hạng ghế

Số lượng kiện
tối đa

Trọng lượng
tối đa

Tổng kích thước
3 chiều / kiện

+ Từ / Đến Hoa Kỳ và Canada

Thương gia

Phổ thông cao cấp

Phổ thông

Trẻ sơ sinh không
ghế ngồi

02 kiện

02 kiện

02 kiện

01 kiện

32kg (70lbs)

28kg (62lbs)

23kg (50lbs)

23kg (50lbs)

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

checkedbaggage3 11* Để tham khảo thêm về hành lý cho các hành trình khác, quí vị có thể xem chi tiết tại website của chính hãng Eva Air

Lưu ý:

  • Đối với trẻ em không mua ghế ngồi trên máy bay, xe đẩy và nôi, ghế ngồi cho trẻ em có thể được ký gửi hoặc chấp nhận như là hành lý xách tay trên khoang hành khách tùy thuộc vào khoảng trống trên máy bay lúc đó
  • Quy định về hành lý miễn cước miễn phí có thể thay đổi nếu hành khách gián đoạn chuyến hành trình, hoặc nếu hành khách đang giữ vé riêng biệt cho một hành trình bay. Vui lòng tham khảo thông tin về qui định hành lý ký gửi và các khoản phụ cấp , các khoản phí có thể áp dụng được thể hiện trên vé máy bay điện tử .
  • Nếu không có quy định gì khác, trọng lượng tối đa của một kiện hành lý là 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Nếu hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước cho phép, hãy liên hệ các đại lý chính thức hoặc các Văn phòng của Eva Airlines để được tư vấn.

Banner HMTravel

Banner cargo