621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Quy Định Về Hành Lý Với Hãng Cathay Pacific Airlines

Hành lý đi kèm trong mỗi chuyến bay là điều được rất nhiều hành khách quan tâm. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng về hành lý trọng lượng, kích thướt tùy thuộc vào điểm đến và theo hạng vé bạn đặt mua. Nếu lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Cathay Pacific, quí vị hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý của hãng mà Hong Minh Travel ghi nhận sau đây để chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lý và tránh những phiền phức khi làm thủ tục check in lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay

handbaggage3 15Hành lý xách tay Cathay Pacific phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9inch). Đối với khách hàng phổ thông thì miễn phí 1 kiện hành lí xách tay 7kg (15 lb), còn hạng thương gia khối lượng cho phép miễn phí là 2 kiện. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop.

Các món đồ nhỏ

Khách hàng có thể mang nhiều hơn 1 món đồ nhỏ lên máy bay để vừa dưới ghế ngồi phía trước, có kích thước tối đa 15 cm x 30 cm x 40 cm (6 in x 12 in x 16 in), ngoài hành lý xách tay. Những món đồ này bao gồm:

 • Một chiếc túi xách nhỏ
 • Túi máy tính xách tay
 • Ba lô nhỏ
 • Túi máy ảnh
 • Cặp

Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

Quy định về hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào từng hành trình mà hãng có quy định khác nhau về hành lý ký gửi cho hành khách. Theo quy định của Cathay Pacific cho hành trình từ / đến Hoa Kỳ & Canada, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 23kg (50lbs) và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm / (62 inch). Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 23kg (50lbs), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Hành trình

Hạng ghế

Số lượng kiện
tối đa

Trọng lượng
tối đa

Tổng kích thước
3 chiều / kiện

+ Từ / Đến Hoa Kỳ & Canada

Phổ thông

Phổ thông cao cấp 

Thương gia

Hạng nhất

02 kiện

02 kiện

02 kiện

03 kiện

23kg (50lbs)

35kg (77lbs)

40kg (88lbs)

50kg (110lbs)

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

checkedbaggage3 11* Để tham khảo thêm về hành lý cho các hành trình khác, quí vị có thể xem chi tiết tại website của chính hãng Cathay Pacific

Lưu ý:

 • Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi:
  • Nếu không đặt chỗ ngồi cho em bé, quý khách có thể ký gửi một kiện hành lý lên máy bay cho bé, cộng với một loại ghế chuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên xe hơi và xe đẩy, có trọng lượng tối đa tương đương với một vé người lớn trong cùng một hạng khoang. Kích thước không vượt quá 115 cm / 45 in mỗi kiện.
  • Em bé có chỗ ngồi riêng được xác nhận và sử dụng vé trẻ em thì sẽ được hưởng lượng hành lý miễn cước tương tự như hành khách người lớn.
 • Bất kỳ kiện hành lý có trọng lượng quá 32 kg / 70 lbs hay có tổng kích thước trên 203 cm / 80 in, phải được đóng gói lại bằng cách tách ra thành các kiện nhỏ hơn trong giới hạn quy định. Tổng kích thước kiện hành lý của bạn có nghĩa là tổng chiều dài, chiều rộng và chiều dày của nó. (Dài+Rộng+Cao=203 cm/80 in)
 • Nếu hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước cho phép, hãy liên hệ các đại lý chính thức hoặc các Văn phòng của Cathay Pacific để được tư vấn.

Banner HMTravel

Banner cargo