621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Quy Định Về Hành Lý Với Hãng Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Hàn Quốc có trụ sở tại Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimbo. Asiana Airline ra đời với mục đích mang hình ảnh đất nước và con người “xứ sở kim chi” giới thiệu với bạn bè năm châu và là sợi dây liên kết kéo mọi người, mọi quốc gia trên thế giới xích lại gần nhau để học hỏi, giao lưu và thúc đẩy phát triển. Nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Asiana Airlines, quí vị hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý của hãng mà Hong Minh Travel ghi nhận sau đây để chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lý và tránh những phiền phức khi làm thủ tục check in lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay

handbaggage3 15Theo quy định của hãng hàng không Asiana Airlines, mỗi hành khách được phép mang theo 7kg (15lbs) hành lý xách tay. kích thướt ba chiều tối đa 115cm (55cm x 40cm x 20cm). Tùy theo từng hạng ghế mà Asiana Airlines có những quy định về hành lý xách tay riêng:

 • Ghế hạng nhất và thương gia: hành khách được phép mang theo tối đa 10kg hành lý xách tay, kích thước tối đa 115cm và được mang theo tối đa 2 kiện hành lý.
 • Ghế hạng phổ thông hành khách được phép mang theo 10kg hành lý xách tay, kích thước không vượt quá 115cm và chỉ được mang theo 1 kiện duy nhất.

Ngoài hành lý xách tay được phép mang theo như quy định, bạn còn được phép mang thêm một số vật dụng khác lên máy bay như:

 • Ba lô nhỏ, máy tính xách tay, các mặt hàng miễn thuế nhỏ gọn, máy ảnh và sách.
 • Thức ăn dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dùng trong chuyến bay được đóng gói kỹ càng, không có mùi.
 • Nạng hoặc gậy chống dành cho du khách có vấn đề về sức khỏe.
 • Chó hỗ trợ dẫn đường đối du khách có vấn đề về thị lực với hạng ghế phổ thông và miễn phí.
 • Xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh, có thể gấp được và nhỏ gọn.
 • Hành khách sẽ phải mua thêm ghế phụ trong trường hợp mang theo các loại hành lý, vật dụng sau: Các loại nhạc cụ có kích thước lớn hơn 115cm như : đàn Cello, đàn tranh, đàn guitar….

Quy định về hành lý ký gửi

Các quy định liên quan đến hành lý ký gửi Asiana Airlines bao gồm: trọng lượng hành lý tối đa, kích thước tối đa và số kiện hành lý ký gửi tối đa được phép mang theo trên các chuyến bay của hãng tùy theo hành trình bay, hạng ghế trên máy bay. Quy định áp dụng đối với những chuyến bay của Asiana Airlines đến / đi từ Mỹ, các vùng lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ, Canada, Mỹ Latinh...như sau:

Hành trình

Hạng ghế

Số lượng kiện
tối đa

Trọng lượng
tối đa

Tổng kích thước
3 chiều / kiện

+ Từ / Đến Châu Mỹ

Hạng nhất

Thương gia

Phổ thông

03 kiện

02 kiện

02 kiện

32kg (70lbs)

32kg (70lbs)

23kg (50lbs)

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

checkedbaggage3 11* Để tham khảo thêm về hành lý cho các hành trình khác, quí vị có thể xem chi tiết tại website của chính hãng Asiana Airlines

Lưu ý:

 • Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi:
  • Hành trình từ / đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg (50lbs) với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45 in) và một xe đẩy gấp lại được.
  • Hành trình khác: tối đa 10kg và một xe đẩy gấp lại được.
 • Trong một số trường hợp, tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé có thể khác với tiêu chuẩn trên đây. Khi đó tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé sẽ được áp dụng.
 • Đối với hành trình từ / đến châu Mỹ, chính sách hành lý miễn cước của hãng đầu tiên có mã hiển thị trên vé sẽ được áp dụng cho cả hành trình.
 • Đối với hành trình có sự tham gia của các hãng hàng không khác, tiêu chuẩn hành lý miễn cước có thể áp dụng khác tùy thuộc vào hành trình và hãng hàng không mà hành khách lựa chọn.
 • Nếu không có quy định gì khác, trọng lượng tối đa của một kiện hành lý là 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Nếu hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước cho phép, hãy liên hệ các đại lý chính thức hoặc các Văn phòng của Asiana Airlines để được tư vấn.

Banner HMTravel

Banner cargo