621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Quy Định Về Hành Lý Với Hãng All Nippon Airways (ANA)

Hành lý đi kèm trong mỗi chuyến bay là điều được rất nhiều hành khách quan tâm. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng về hành lý trọng lượng, kích thướt tùy thuộc vào điểm đến và theo hạng vé bạn đặt mua. Nếu lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không All Nippon Aiways (ANA), quí vị hãy tham khảo những thông tin về quy định hành lý của hãng mà Hong Minh Travel ghi nhận sau đây để chủ động hơn trong việc sắp xếp hành lý và tránh những phiền phức khi làm thủ tục check in lên máy bay.

Quy định về hành lý xách tay

handbaggage3 15

Hành khách chỉ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay miễn cước với tổng trọng lượng (bao gồm cả những vật dụng cá nhân) không quá 7kg (15lb). Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45in), miễn là mỗi chiều lần lượt không vượt quá 55 cm × 40 cm × 25 cm (22 × 16 × 10 inches).

Hành lý xách tay phải được đóng gói cẩn thận để phù hợp với không gian bên dưới chỗ ngồi ở phía trước của hành khách hoăc ngăn để đồ phía trên đầu. Tùy thuộc vào loại máy bay và không gian lưu trữ có sẵn trên máy bay, ngay cả khi tổng kích thước hành lý của hành khách đáp ứng yêu cầu trên, nó vẫn có thể không được chấp nhận.

Chất lỏng, bình xịt, gel (sau đây gọi tắt là chất lỏng) phải tuân theo các quy định sau:

 • Hành khách có thể mang các loại chất lỏng đựng trong chai, lọ hoặc bình không quá 100ml (3.4oz) trong hành lý xách tay của bạn. Bình chứa chất lỏng quá 100ml không được chấp nhận cả trong trường hợp bình không đựng đầy chất lỏng. Tất cả chai, lọ bình đựng chất lỏng phải được để gọn trong một túi nhựa trong suốt kích thước không quá 20x20cm (8x8in), miệng túi có thể mở ra đóng lại được.
 • Mỗi hành khách chỉ được phép mang một túi như thế. Nó nên được xuất trình riêng tại nơi kiểm tra an ninh.
 • Thức ăn/Sữa cho trẻ em được phép mang lên máy bay nếu hành khách đi cùng trẻ sơ sinh. Thuốc chữa bệnh được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên, hành khách có thể được yêu cầu phải xuất trình đơn thuốc kèm theo loại thuốc hành khách mang lên máy bay.
 • Sữa mẹ có thể mang lên máy bay với số lượng không hạn chế (ngay cả khi không có trẻ đi cùng). Nó có thể được yêu cầu để kiểm tra tại cửa an ninh.

Quy định về hành lý ký gửi

Theo quy định của All Nippon Airways cho hành trình từ / đến Hoa Kỳ, mỗi kiện hành lý ký gửi tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 158cm / (62 inch). Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg (70lbs), hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Hành trình

Hạng ghế

Số lượng kiện
tối đa

Trọng lượng
tối đa

Tổng kích thước
3 chiều / kiện

+ Từ / Đến Hoa Kỳ

Hạng Nhất

Thương gia

Phổ thông cao cấp

Phổ thông

03 kiện

02 kiện

02 kiện

02 kiện

32kg (70lbs)

32kg (70lbs)

23kg (50lbs)

23kg (50lbs)

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

158cm (62inch) / kiện

checkedbaggage3 11* Để tham khảo thêm về hành lý cho các hành trình khác, quí vị có thể xem chi tiết tại website của chính hãng All Nippon Airways

Lưu ý:

 • Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi:
  • Hành trình từ / đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg (50lbs) với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45 in) và một xe đẩy gấp lại được.
  • Hành trình khác: tối đa 10kg và một xe đẩy gấp lại được.
 • Trong một số trường hợp, tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé có thể khác với tiêu chuẩn trên đây. Khi đó tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé sẽ được áp dụng.
 • Đối với hành trình từ / đến châu Mỹ, chính sách hành lý miễn cước của hãng đầu tiên có mã hiển thị trên vé sẽ được áp dụng cho cả hành trình.
 • Đối với hành trình có sự tham gia của các hãng hàng không khác, tiêu chuẩn hành lý miễn cước có thể áp dụng khác tùy thuộc vào hành trình và hãng hàng không mà hành khách lựa chọn.
 • Nếu không có quy định gì khác, trọng lượng tối đa của một kiện hành lý là 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Nếu hành lý của hành khách vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước cho phép, hãy liên hệ các đại lý chính thức hoặc các Văn phòng của All Nippon Airways All Nippon Airways để được tư vấn.

Banner HMTravel

Banner cargo