621 Tully Rd, # 126 San Jose, CA 95111

Văn Phòng Đại Diện All Nippon Airways (ANA) Tại Hoa Kỳ & Việt Nam

All Nippon Aiways (ANA) là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất của Nhật Bản, vượt trên hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Hành khách muốn đổi vé máy bay All Nippon Aiways vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại: Hà Nội hoặc Sài Gòn để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng đại diện All Nippon Aiways tại Việt Nam

 • Văn phòng đại diện All Nippon Aiways tại Sài Gòn: 028-3821-9612 – Sun Wah Tower, 16th Floor, 115 Nguyen Hue, District 1
 • Văn phòng đại diện All Nippon Aiways tại Hà Nội: 024-3926-2808 – BIDV Tower, 9th Floor, 194 Tran Quang Khai Street, Hoan Kiem District
 • Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu 8:30 - 17:30 / Thứ Bảy 8:30-12:30 / Đóng cửa Chủ Nhật và các ngày lễ.

Thông tin liên hệ với All Nippon Aiways tại Hoa Kỳ

 • Văn phòng đại diện All Nippon Aiways: 380 World Way Los Angeles, CA 90045
 • Số điện thoại miễn phí phục vụ khách hàng: 1-800-235-9262
 • Giờ làm việc: 24 giờ / ngày, 7 ngày / tuần.

Quy định đổi vé máy bay All Nippon Aiways:

Văn phòng đại diện All Nippon Aiways tại Việt Nam chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

 • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
 • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).
 • Loại giá vé được All Nippon Aiways hỗ trợ thay đổi.

Điều kiện đổi vé máy bay All Nippon Aiways sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay All Nippon Aiways:

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có) + phí cao điểm (nếu có) + phí nâng hạng/gia hạn vé (nếu có).

 • Phí đổi cố định: phí do All Nippon Aiways quy định đối với từng loại vé cụ thể (75 USD / 100 USD / miễn phí) .
 • Phí chênh lệch giá vé: phí chênh lệch phải đóng giữa 2 loại giá vé (economy saver / economy flex / economy flex plus,…).
 • Phí cao điểm: phí cuối tuần / phí mùa du lịch cao điểm, lễ & tết,…
 • Phí nâng hạng / gia hạn vé: loại phí phải đóng trong trường hợp phải nâng lên hạng ghế mới cao hơn (economy -> business,…), phí gia hạn sang loại vé có thời hạn lâu hơn (3 tháng / 6 tháng / 1 năm).

Trong trường hợp đổi vé trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé sẽ được tính là mức phí cao nhất của các chặng thay đổi.

Làm thế nào để mua vé máy bay hãng hàng không All Nippon Aiways?

Hong Minh Travel là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của Hãng hàng không All Nippon Aiways. Hệ thống tra cứu giá vé nhanh chóng và chuẩn xác ngay tại website đây hoặc gọi số điện thoại miễn phí 1-800-481-0299, các Travel Agents của Hong Minh Travel sẽ giúp hành khách so sánh đối chiếu và lựa chọn chuyến bay phù hợp với chi phí và chủ động về thời gian.

Ngoài ra, mục tiêu hướng đến của Hong MInh Travel đối với hành khách mua vé All Nippon Aiways là làm sao cho giá rẻ nhất, lộ trình bay phù hợp và thoải mái nhất cho khách hàng, nên khách hàng thường trở lại để tiếp tục mua vé với Hong MInh Travel cho những chuyến du lịch kế tiếp.

Banner HMTravel

Banner cargo